Công ty Thiết kế tàu biển DAIZO TEC Nhật Bản tuyển dụng sinh viên Chuyên ngành Máy tàu thủy đợt 2 năm 2019 với số lượng lớn

Ngày 21/08/2019, Công ty Thiết kế tàu biển DAIZO TEC thông báo tuyển dụng 20 sinh viên năm cuối (Khóa 66) chuyên ngành Công nghệ kỹ thuật cơ khí Máy tàu thủy cho đợt 2 năm 2019. Buổi Hội thảo giới thiệu về công ty và thông tin tuyển dụng dự kiến được tổ chức tại Nhà trường vào ngày 26/09/2019.

Lãnh đạo công ty cho biết đang dành sự ưu tiên hàng đầu khi tuyển dụng đối với sinh viên đang học chuyên ngành CNKT cơ khí Máy tàu thủy của Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải do nền tảng kiến thức mà các em được đào tạo tại Nhà trường rất phù hợp với nội dung công việc của công ty. Daizo Tec hi vọng sẽ tuyển dụng nhiều sinh viên hơn nữa từ Nhà trường để đáp ứng quy mô phát triển ngày càng mở rộng tại Việt Nam.

Lễ ký Thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải và Công ty Daizo Tec

Bên cạnh đó, Công ty Daizo Tec sẽ đồng hành và hỗ trợ tối đa cho Nhà trường tổ chức các buổi tham quan thực tế cho sinh viên tại công ty; Trao các suất học bổng trị giá 600 USD/năm và các suất thực tập tại Công ty có trợ cấp 5 USD/ngày cho các sinh viên học chuyên ngành CNKT cơ khí Tàu thủy và Công trình nổi hàng năm.

Đây là những thông tin rất hữu ích cho các bạn sinh viên đang học Chuyên ngành CNKT Cơ khí Tàu thủy và Công trình nổi phấn đấu để sớm gia nhập Công ty và các tân sinh viên Khóa 70 của nhóm ngành Công nghệ kỹ thuật cơ khí lựa chọn chuyên ngành cho mình để có công việc tốt với mức thu nhập cao ngay sau khi tốt nghiệp. Các bạn sinh viên quan tâm có thể đến tham dự buổi Hội thảo tuyển dụng của Công ty Daizo Tec tại Nhà trường vào ngày 26/09/2019.

Công ty DAIZO TEC thành lập ngày 02/6/2006 là Công ty 100% vốn Nhật Bản chuyên thiết kế các sản phẩm tàu biển cho công ty mẹ tại Nhật Bản – Công ty Cổ phần đóng tàu OSHIMA SHIPBUILDING CO., LTD. Được thành lập năm 1973, hàng năm Công ty đóng tàu OSHIMA đóng khoảng 36 tàu chở hàng rời tải trọng từ 30,000 tấn đến 120,000 tấn phục vụ khách hàng trên khắp thế giới. Cùng sự giúp đỡ về mặt kinh nghiệm, kỹ thuật từ OSHIMA SHIPBUILDING, hoạt động kinh doanh của DAIZO TEC bao gồm thiết kế tàu thuỷ và các bộ phận đi kèm bằng cách sử dụng phần mềm thiết kế chuyên dùng.

 

Bộ môn Tàu thủy và Thiết bị nổi